Những Thói Quen Vô Tình Khiến Bạn Chân To

ngồi vắt chéo chân

Dẫu biết rằng “đùi to – chân thô” do nhiều nguyên nhân, nhưng nếu cứ giữ những thói quen sau đây, chị em sẽ rất khó có thể khắc phục nhược điểm này. Nếu có 3 thói quen sau đây, chị em đừng thắc mắc là sao bắp đùi và bắp chân của mình cứ to mãi nữa nhé!

ngồi vắt chéo chân

Các chị em văn phòng hầu hết đều có thói quen này. Hễ ngồi xuống là vắt chân, chị em đã vô tình làm cho chân to và thô hơn. Khi vắt chân, các mạch máu trên chân sẽ bị đè ép, khiến việc lưu thông máu trên chân bị cản trở, dẫn đến đùi và bắp chân bị dồn ứ, đọng máu, tích tụ mỡ thừa.

Để tránh tình trạng này, chị em nên ngồi duỗi chân thoải mái. Tranh thủ đứng lên vận động khi ngồi làm việc và massage chân đơn giản để tuần hoàn máu trên chân tốt hơn, từ đó hạn chế bắp đùi, bắp chân to do ngồi lâu, ngồi sai tư thế.

Ngồi tì đùi xuống ghế

Tương tự như việc ngồi vắt chân, ngồi tì đùi xuống ghế cũng khiến đùi và chân chị em thô to hơn. Khi ngồi ở tư thế này, chị em thường đi kèm thói quen cong lưng, gây tích mỡ bụng khiến bụng to hơn, đồng thời đùi cũng thô hơn. Đúng là một thói quen siêu xấu, chị em lưu ý điều chỉnh ngay.

Tốt nhất, chị em chỉ nên ngồi nhẹ nhàng thẳng lưng, thỉnh thoảng thay đổi tư thế để chân, lưng, cột sống không bị mỏi và máu được lưu thông đều nên không bị tích mỡ riêng phần nào cả.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Váy Hot Nhất Cho Dân Công Sở

ngồi tỳ đùi

Đi bộ sai cách

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Nhật Bản, việc đi đứng có ảnh hưởng rất lớn tới kích thước bắp chân của bạn. Cụ thể, khi bạn đi hoặc đứng trong tình trạng mũi chân chạm đất trước rồi mới đến gót chân (thường gọi là đi bằng gót chân), trọng tâm cơ thể dồn vào gót chân và khi đó, phần bắp chân sẽ phải chịu một sức nặng rất lớn.

Tình trạng này kéo dài liên tục sẽ khiến bắp chân to hơn, tích tụ nhiều mỡ thừa và cũng kém thẩm mỹ hơn. Ngược lại, những người có thói quen đi và đứng kiểu “nhón chân”, máy đóng gói nghĩa là phần ngón chân chạm đất thay vì gót chân thường sẽ có phần bắp chân nhỏ hơn”.

Thời Trang Cao Cấp Helenkieu

Địa chỉ: N79 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy.
Phone: 024 632 91900
Hotline: 0862 893 889

Facebook: https://www.facebook.com/Helenkieu.luxuryvietnam/

Shopee: https://shopee.vn/helenkieuluxury

website: https://helenkieu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *